Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2016

Bán căn hộ, chung cư nhanh gọn và hiệu quả với tuyệt kỹ này

Làm thế nào để bán căn hộ, chung cư nhanh gọn và hiệu quả? Cái gì cũng cần phải có kỹ năng phải không nào? Dưới đây là tuyệt kỹ để bán căn hộ, chung cư một cách nhanh, hiệu quả.

Nhiều công ty hoặc người cần bán căn hộ chung cư không biết làm sao để bán được căn hộ, chung cư của mình nhanh chóng. Việc đó là không hề dễ dàng, có người phải mất một khoản tiền lớn cho quảng cáo marketing. Tuy nhiên, sau khi đọc bài viết này thì các bạn sẽ thấy bán căn hộ, chung cư sẽ dễ dàng hơn.

1. Rao bán căn hộ, chung cư với mức giá hợp lý

Bán căn hộ với mức giá phù hợp là cách nhanh nhất để tìm được khách hàng. Bạn hãy rao bán căn hộ sát với giá trị thực tại thời điểm của thị trường nhà đất lúc đó. Cụ thể là giá bán phải phù hợp với vị trí và các tiện ích đi kèm. Tuyệt đối không đưa ra mức giá cao quá thì sẽ chẳng ai ngó ngàng tới căn hộ, chung cư của bạn cả, bởi trước khi mua nhà, ai cũng tìm hiểu rất kỹ.
Bán căn hộ, chung cư nhanh gọn và hiệu quả với tuyệt kỹ này
Bán căn hộ chung cư qua tất cả các kênh phương tiện, truyền thông

2. Căn hộ, chung cư phải được dọn dẹp sạch sẽ

Ai cũng muốn mua một căn hộ, chung cư sạch sẽ, chẳng có ai muốn mua một căn hộ bẩn thỉu, ẩm mốc và bựa bộn cả. Vì vậy bạn cần phải sửa sang và dọn dẹp, hãy bố trí lại đồ đạc và nội thất trong nhà gọn gàng và lịch sự nhất. Một kinh nghiệm chúng tôi đưa ra là hãy tối giản những đồ dùng để khoe ra tối đa khoảng trống trong nhà.

3. Sử dụng internet để rao bán căn hộ, chung cư

Sử dụng các kênh free như quảng cáo trên mạng internet, các kênh marketing miễn phí như: rao vặt, mạng xã hội facebook, google+,...Ngoài ra, bạn có thể đăng dán tờ rơi quảng cáo ở các bảng tin công cộng, nếu giá tốt chắc chắn sẽ có người quan tâm và liên hệ
Bán căn hộ, chung cư nhanh gọn và hiệu quả với tuyệt kỹ này-1
Căn hộ cần được bố trí hài hòa, sạch sẽ

4. Sử dụng kênh quảng cáo, liên hệ môi giới bất động sản nhà đất

Nếu bạn không có kinh nghiệm trong quảng cáo online free thì hãy liên hệ các công ty và các trang rao vặt trực tuyến, phần họ cũng tìm kiếm thông tin từ Internet. Kết hợp với các bên văn phòng môi giới nhà đất, . Tuy nhiên, cách làm này sẽ tốn kém hơn so với quảng cáo online free, bởi bạn sẽ phải trả hoa hồng cho họ và phải trả từ 0,5%- 1% giá trị căn nhà.

5. Luôn sẵn sàng cho khách xem căn hộ của mình bất cứ lúc nào

Yếu tố này cũng quan trọng không kém. Thường thì người ta sẽ đi xem nhà khi nào rảnh, có thể là sáng, trưa, chiều, nhiều khi cả ngày cuối tuần. Vì vậy, nếu muốn bán được căn hộ, chung cư nhanh thì phải luôn sẵn sàng cho khách xem nhà bất kể thời gian nào.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét